Ngoại ngữ Saigon - Mang lại những gì tốt nhất cho người học

Go down

Ngoại ngữ Saigon - Mang lại những gì tốt nhất cho người học

Bài gửi  smarketcontroler on Fri Dec 02, 2011 3:54 pm

Khóa học TOEIC 1,200,000 VND giảm 50% còn 600,000 VND, giảm 30% cho 1 khóa học tiếp theo, chỉ có tại Everyday.vn. Hãy nhanh tay sở hữu!

Trong thời kỳ hội nhập, Anh ngữ thực sự là công cụ hữu ích phục vụ cho con đường phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân. Nắm bắt được nhu cầu này, cùng với việc thấu hiểu những khó khăn mà học viên tiếng Anh đang phải trải qua, Ngoại ngữ SAIGON ra đời (giấy phép số 78/2010/GDĐT, cấp ngày 28/10/2010) nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm mới và giúp học viên tiếp thu ngôn ngữ Quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Với đội ngũ giảng viên thâm niên, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn phong cách học tập và giảng dạy chuyên nghiệp từ SAIGON, giúp các bạn có cơ hội tiếp thu những tinh hoa từ một thành phố lớn nhất quốc gia mà không phải di chuyển hàng chục cây số.

Để tạo nên sự khác biệt và vượt trội hơn so với những cơ sở đào tạo ngoại ngữ khác, chúng tôi luôn có những chương trình và giáo trình được cập nhật sát với nhu cầu của học viên, đáp ứng được những đòi hỏi của thị trường trong và ngoài nước. Chương trình học được thiết kế theo hướng thực hành, trên cơ sở chuẩn của các kỳ thi chứng chỉ quốc gia và quốc tế.

Ngoài các lớp tiếng Anh chuyên nghành: TOEIC, tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp ứng dụng, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh kỹ năng dành cho cán bộ, công nhân viên đang công tác tại các cơ quan, công ty, xí nghiệp hay sinh viên, học sinh, chúng tôi còn mở lớp luyện thi FCE (First Certificate in English)

Bài thi FCE hiện nay rất cần thiết cho mọi giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy cấp I,II và III tại các trường phổ thông trên toàn quốc, và cho những ai chuẩn bị du học tại các nước nói tiếng Anh, đặc biệt là các nước thuộc khối liên hiệp Anh.

Cơ sở Ngoại ngữ SAIGON, với sự góp mặt của 100% các giáo viên đang giảng dạy tại khoa Anh hoặc TTNN trường ĐH Sư phạm Tp.HCM có bằng cấp cao và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh quốc tế (TOEFL iBT, IELTS, TOEIC,…) tự tin sẽ mang đến cho bạn những khóa luyện thi FCE đúng trọng tâm, bài bản , chất lượng tốt và hiệu quả cao

Ngoại ngữ SAIGON sẽ tiếp tục khai giảng các lớp chất lượng cao cho học viên đang chuẩn bị theo học các chương trình đào tạo Thạc sĩ trong và ngoài nước, hoặc các bạn học sinh, sinh viên đang dự định du học tại các nước Âu, Úc, Mỹ,…

Đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy mỗi buổi học của bạn thật sự có giá trị. Môi trường thân thiện, điều kiện tối ưu, chương trình hoàn chỉnh, giáo trình phong phú, giáo viên sư phạm, học phí hợp lý, …Tất cả chỉ nhằm một mục đích: MANG LẠI NHỮNG GÌ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI HỌC

Tham khảo: http://ngoaingusaigon.notlong.com

Ngoại ngữ SAIGON
G1 – Khu Xây Dựng Nhà Ở Bửu Long – P.Bửu Long – Biên Hòa – Đồng Nai.
smarketcontroler
smarketcontroler

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 02/11/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Ngoại ngữ Saigon - Mang lại những gì tốt nhất cho người học

Bài gửi  vhoamaoga on Sat Dec 03, 2011 12:24 am

đang có nhu cầu đi dạy tiếng Anh, không biết trung tâm có tuyển giáo viên không bạn?

vhoamaoga

Tổng số bài gửi : 62
Join date : 02/11/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết