Phần mềm diệt virus CMC Internet Security

Go down

Phần mềm diệt virus CMC Internet Security

Bài gửi  smarketcontroler on Mon Dec 26, 2011 10:21 am

Chắc hẳn bạn sẽ rất bực bội nếu máy tính bạn đang sử dụng bị mất dữ liệu do virus tấn công từ USB, Internet, mạng LAN...

Có một cách khá đơn giản để bạn khắc phục tình trạng đó, giúp máy tính chạy êm mà chẳng sợ bị virus tấn công đó là phần mềm diệt virus CMC Internet Security chất lượng cao do Công ty CP CMC INFOSEC cung cấp.

Đây là Phần mềm diệt virus hiệu quả của người Việt được quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp cá nhân, hộ gia đình, các doanh nghiệp nhỏ sử dụng. Internet Security CMC 2011 bản quyền 12 tháng với tính năng nổi bật:
1. Cập nhật thông minh: Theo mặc định CMC Internet Security sẽ tự động cập nhật 5 phút một lần. Với tính năng này người dùng hoàn toàn yên tâm là các mẫu virus mới sẽ thường xuyên được cập nhật liên tục và máy tính sẽ được bảo vệ kịp thời.
2. Tự cập nhật các bản vá lỗi: Khi có bản vá lỗi mới thì CMC Internet Security sẽ tự động cập nhật về máy người dùng.
3. Chế độ cập nhật tiết kiệm băng thông: CMC Internet Security với cơ chế chỉ cập nhật những phần còn thiếu.

4. Bảo vệ khi duyệt Web: Giữ cho hệ thống người dùng được bảo vệ an toàn trước những cuộc tấn công của các loại virus, worm và các chương trình đánh cắp thông tin khi duyệt web.
5. Bảo vệ khi check Email: Quét và chặn virus khi người dùng duyệt web hoặc chặn các trang web độc hại. Đảm bảo hệ thống Mail của người dùng được bảo vệ an toàn trước virus, trojan và các phần mềm mã độc.
6. Bảo vệ khi chạy ứng dụng: CMC Internet Security sẽ bảo vệ tất cả các tác vụ về file, các tiến trình, các sự kiện khác của hệ thống.
7. Bảo vệ khi đọc ghi tập tin: Chức năng này cho phép quét tất cả các file trong ổ cứng, CD và các thiết bị lưu trữ ngoài. Tự động phát hiện và diệt virus ở tất cả các tập tin khi người dùng truy cập.

8. Khả năng quét nhiều tác vụ cùng lúc: Người dùng có thể thiết lập một hay nhiều tác vụ khác nhau và lên lịch làm việc cho từng tác vụ đó.
9. Tích hợp khả năng quét Rootkit: Có khả năng phát hiện/xóa những file/ drive/tiến trình ẩn trong hệ thống. Phát hiện và diệt các dòng virus sử dụng công nghệ rootkit và các loại rootkit cao cấp để chiếm quyền điều khiển.
10. Quản lý danh sách các file tín tưởng/ Không tin tưởng: hỗ trợ người dùng chủ động CHO PHÉP hoặc CẤM các chương trình hoạt động trên máy tính.
11. Gửi mẫu virus là về CMC Lab: Người dùng có thể gửi mẫu virus lạ về trung tâm CMC Lab để phân tích. Nếu thực sự là virus sau 5-10 phút CMC Internet Security sẽ tự động cập nhật vào cơ sở dữ liệu.
12. Giao diện song ngữ đa ngôn ngữ thân thiện: kết hợp giữa hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt rất thân thiện và gần gũi với người dùng Việt Nam.

tham khao: http://cmc-internet.notlong.com
avatar
smarketcontroler

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 02/11/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Phần mềm diệt virus CMC Internet Security

Bài gửi  dragongirl on Fri Dec 30, 2011 12:47 am

uppppppppppppppppppppppppppppppppp

dragongirl

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 29/12/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết